Vui lòng chọn ngôn ngữ:

Đêm Tâm Tình và Đam Mê: Kỷ Niệm Ngọt Ngào Của Đại Gia Đình First Senior Center

Chiều Thứ Tư, ngày 18/10/2023.
Chúng con xin chia sẻ những hình ảnh thân thương của buổi tối anh chị em nhân viên ngồi lại bên nhau, cùng nhau vui chơi, ca hát và dành cho nhau những phút tâm tình thật chân tình.
Sau những hoạt động ban ngày thật sôi nổi trên bãi biển dưới cái nắng chói chang của thành phố Panama xinh đẹp, đại Gia Đình First Senior Center đã có những phút giây ngồi trọn vẹn bên nhau. Những tiết mục sâu lắng có, sôi động có và bất ngờ cũng có được các anh chị em tham gia biểu diễn trong chương trình THI HÁT. Chúng tôi cùng hát cho nhau nghe những giai điệu ngọt ngào, cùng đắm chìm trong những điệu nhảy trữ tình, hay cùng quậy tưng bừng theo tiếng nhạc xập xình.
Chúng tôi dành trọn cho nhau một buổi tối ấm cúng, chia sẻ với nhau những kỷ niệm, những tâm tư, mà mỗi cá nhân đã và đang trải nghiệm tại First Senior Center. Những nụ cười, những giọt nước mắt hòa trộn vào nhau tạo nên một đêm đầy cảm xúc. Giọt nước mắt là của những phút giây vui, buồn khi chúng tôi nhớ về ngày đầu bỡ ngỡ, nhớ về những khó khăn hay cả những lúc vui buồn bên nhau. Nhắc nhớ lại những câu chuyện mà công ty nói chung và những tình cảm mà Chị Von & Chị Dung dành cho anh chị em nhân viên quá đỗi ngọt ngào. Mỗi người một câu chuyện, một tâm sự, nhưng tất cả tựu chung lại là sự đồng tâm, đồng lòng được làm việc dưới mái nhà chung First Senior Center. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có cùng một chí hướng, một đam mê đó là phục vụ cho Quý Cao Niên của cộng đồng người Việt và đóng góp một phần công sức nhỏ để hoàn thiện sứ mệnh lớn của First Senior Center: ❤ ❤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO QUÍ CAO NIÊN ❤ ❤
❤ Chúng tôi YÊU First Senior Center, chúng tôi YÊU QUÝ CAO NIÊN! ❤
[modula id=”718″]
Share the Post: