Vui lòng chọn ngôn ngữ:

Kỳ Nghỉ Đáng Nhớ và Đầy Ý Nghĩa: Sứ Mệnh và Tình Đoàn Kết của First Senior Center tại Panama City

Company trip: Chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng dành riêng cho nhân viên của First Senior Center. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau!
Để xây dựng một tập thể vững mạnh và gắn kết, từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 10 vừa qua, toàn thể nhân viên của First Senior Center đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại thành phố biển xinh đẹp Panama City, thuộc tiểu bang Florida.
Rất nhiều trò chơi, hoạt động tập thể đã được cô Von Trần – Nhà sáng lập và điều hành FSC cùng ban giám đốc công ty kết hợp vào chuyến đi. Toàn thể nhân viên đều hăng say tham gia vào các hoạt động tập thể như nhảy bao bố, múc nước biển, trò chơi cướp cờ, trò chơi truy tìm kho báu trong biển bột hay trò chơi kéo co.
Mỗi hoạt động mang đến một thông điệp ý nghĩa giúp toàn thể đại gia đình FSC ứng dụng không những trong công việc mà còn trong cả cuộc sống. Trong khi, nhảy bao bố yêu cầu sự cẩn trọng trong từng bước nhảy của mỗi cá nhân thì trò chơi múc nước biển lại đòi hỏi sự đoàn kết và khéo léo khi làm việc nhóm. Bên cạnh đó, trò chơi “Truy tìm kho báu trong biển bột hay trò chơi ăn bột “ đòi hỏi một sự tinh tế nhất định cũng như những chiến thuật cần thiết. Trò chơi rolling và trò chơi cướp cờ lại đòi hỏi sự tuân thủ và khả năng quan sát, cũng như sự đoàn kết, bởi mỗi bước đi trật nhịp có thể làm đồng đội ngã; hay mỗi sự không tuân thủ của trò chơi cướp cờ sẽ làm cả đội thua. Hoạt động tập thể được kết thúc bằng trò chơi kéo co, một hoạt động thể hiện sức mạnh tập thể, cách sắp xếp và tổ chức đội ngũ để làm sao đội mình không ngã. Sự khéo léo cá nhân kết hợp với tinh thần đồng đội chính là điểm then chốt giúp các nhân viên vượt qua từng trò chơi.
Xuyên suốt chuyến đi, là những hoạt động gắn kết, là những giây phút toàn thể đại gia đình FSC được ở bên nhau, chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Để rồi, hôm nay khi chúng tôi trở về, ai cũng
mang trong mình một tinh thần hăng say, một sức khỏe tốt nhất và một đam mê mãnh liệt để cùng chung tay thực hiện sứ mệnh của FSC: Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cao niên, xây dựng FSC trở thành nơi vui vẻ, tạo sức khỏe cho cộng đòng cao niên Việt Nam tại Atlanta!
[modula id=”781″]
Share the Post: